Chocolate Slim - đánh giá sản phẩm, kinh nghiệm, mua tại Việt Nam

Nature Confirmed Giveaway

Today we will randomly choose one visitor that will get

Chocolate Slim 3 PACKS FOR FREE -

Click on GET FREE button and "allow" us to send you notification if you are the winner.

Chocolate Slim xem xét sản phẩm

Với hợp chất Chocolate Slim, bạn có thể giảm tới 5-7 kg trong 4 tuần. Trong suốt quá trình giảm cân, bạn luôn có được tâm trạng thoải mái và tràn ngập năng lượng! Hãy tận hưởng khi giảm cân! Sô cô la là một trong những loại sản phẩm luôn cho bạn cảm giác muốn thưởng thức lại.
Sản phẩm không phải thực phẩm chức năng và chứa thành phần tự nhiên từ ca cao. Sản phẩm thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày và không có chống chỉ định đồng thời loại bỏ các nguyên nhân cơ bản gây ra tình trạng thừa cân cũng như bình thường hóa quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
Đây là sản phẩm tạo lên cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực tân trang nhan sắc, sức khỏe cũng như công cuộc trẻ hóa.

Chocolate Slim – kinh nghiệm Nam

Đây là câu chuyện của Hoàng Dương – người đàn ông nặng 119 kg ở tuổi 30 và đã gần đến ngưỡng tới bệnh nan y.

Dương nhận ra rằng anh chưa sẵn sàng để chấp nhân cuộc đời của một ông già béo phì và bị tiểu đường. Anh chọn cách khác.

Tôi biết tôi phải tìm đến những biện pháp quyết liệt hơn. Tôi phải khiến cân nặng của mình trở lại bình thường. Tôi thật đáng thương. Tôi kéo khóa quần cỡ XXXL trên vong eo 112-118cm của mình một cách khó khăn. Tôi thường xuyên thay cúc vì chúng không thể chịu được bị kéo căng.

Tôi đã mất 40% trọng lượng cơ thể ra sao: lịch sử của người đàn ông đã mất 56 kg

 

Việc tìm một chiếc áo vừa vặn trở nên thật khó khăn. Áo phông cỡ XXL căng lên; áo sơ mi cài cúc bó sát cực kỳ chặt vào người tôi khi tôi ngồi xuống. Khi tôi nằm trên ghế bành hoặc trên giường, tôi cảm thấy mình giống cá voi mắc cạn.

Tôi dẫn đến tình trạng này vì vài lý do bắt nguồn từ tuổi thơ của tôi.

Tôi chưa bao giờ chạy đủ một km từ đầu đến cuối không cần nghỉ ngơi và đi bộ chậm, trong cuộc đời mình.

Vào 2015, tôi nặng 119 kg và gần như sắp bị tiểu đường.

Và tôi quyết định rằng tôi cần phải thay đổi cuộc đời mình. Tôi đã lo cho vợ tôi rất nhiều. Tôi không muốn cô ấy trở thành góa phụ.

Tôi bắt đầu với chế độ ăn, như mọi khi.

Tất cả các chế độ ăn đều hoạt động theo một quy tắc giống nhau: Nếu bạn tiêu thụ ít calories hơn mức bạn đốt đi, cân nặng của bạn sẽ giảm.

Nhưng vì một số lý do không rõ, bạn tăng cân và thậm chí là nhiều hơn về sau.

Sau vài tháng ăn kiêng, tôi nhận ra rằng giảm calories là chưa đủ. Tôi cần thứ khác. Có tác dụng hơn và hiệu quả hơn.

Nên tôi đến phòng gym. Nhưng tôi vẫn chưa có được kết quả mình mong muốn. Quá là tra tấn về thể xác và tinh thần. Quá nhiều thứ cấm cho những gì tôi thích – và không có thành quả gì dù chỉ một chút – tất cả đều là lý do cho sự trầm cảm của tôi.

Tôi bắt đầu uống nhiều hơn và tăng cân trở lại bù vào số tôi đã cố gắng giảm, và thêm 8kg.

Nó rất rõ ràng, điều này không thể kéo dài hơn và khi vợ tôi rời bỏ tôi, tôi nhận ra tôi phải chiến đấu vì chính bản thân mình.

Cuộc đời mới của tôi bắt đầu với một cuộc hẹn với nhà trị liệu tâm lý. Tôi có thể tưởng tượng mình đã thảm hại đến ra sao: một người mạnh mẽ nặng 120kg, đẫm nước mắt và mắt sưng lên. Anh ta lau nước mắt bằng khăn tay, than thở về việc anh ta thảm hại và nghèo như thế nào.

Tất nhiên, tất cả những vấn đề của tôi đã được chỉ ra. Không cần bác sĩ thì cũng rõ ràng là tôi đang phải chịu áp lực tâm lý từ sự thừa cân nhưng tôi cần một giải pháp cho vấn đề của mình.

Bác sĩ Hoàng Lan yêu quý của tôi đã đưa nó cho tôi. Không, đó không phải là khóa trị liệu tâm lý. Giải pháp cho mọi vấn đề của tôi là một hộp nhỏ Chocolate Slim

Khi tôi nhận món quà này, tôi thậm chí không thể tưởng tượng rằng mọi thứ có thể trở nên đơn giản đến vậy. .

Tất nhiên, tôi ngay lập tức hỏi Hoàng Lan về sản phẩm này. Một cách ngắn gọn: Chocolate Slim – là một sản phẩm mới trong lĩnh vực giảm cân hoặc, nói chính xác hơn, một chất giảm béo cấp tốc. Bạn nên dùng một cách nghiêm ngặt theo hướng dẫn. Trong cùng lúc đó, bạn không cần phải có chế độ ăn kiêng nào cả. (Bạn có thể tìm thêm thông tin trên website chính thức của nhà sản xuất )

TÌM HIỂU THÊM
kinh nghiệm với Chocolate Slim

Sau đó, tôi bắt đầu tìm thông tin về sản phẩm này và tìm thấy một bài báo khoa học ở đó có giải thích chi tiết. Tôi không còn nghi ngờ gì nữa.

Tôi chưa bảo giờ nghĩ rằng quá trình giảm cân có thể thật dễ dàng như vậy!

Do sự tăng tốc quá trình đốt mỡ và thải độc, bạn sẽ giảm cân rất dữ dội. Thực tế, đó là tất cả những gì tôi cần.

Bạn có thể mua Chocolate Slim chỉ trên mạng. Sản phẩm chưa được bán rộng rãi lắm.

Dù sao, tôi đã ghé qua trang web và đặt hàng một gói (thêm vào với gói mà bác sĩ đã đưa cho tôi) Chocolate Slim Rất tiện là nó không cần phải đặt cọc, nó khiến mọi thứ dễ dàng hơn.

Nhưng tôi muốn nói rằng tôi đã không mở hộp thứ hai. Hộp đầu tiên là đủ.

Tôi sẽ không giấu, tôi vẫn tiếp tục chơi thể thao một tuần một lần – để giữ sức khỏe (tôi không muốn có dấu hiệu của bệnh tiểu đường, vì với Chocolate Slim tôi có thể ăn bất cứ thứ gì tôi muốn)

Chỉ sau 2 tuần, tôi đã bị choáng vì thành quả – giảm 8.3 kg! Tôi đã không thể tin điều đang xảy ra với cơ thể mình. Tôi đang giảm cân , cơ thể tôi đang trở nên gọn hơn vàthân hình của tôi đang thay đổi ngay trước mắt tôi! Không còn thở gấp. Tôi trở nên nổi tiếng với phụ nữ Tôi sẽ bí mật nói với bạn rằng sức mạnh của dương vật cũng tăng lên vài lần! Cùng lúc đó, tôi chẳng từ chối bản thân mình điều gì!!!

Chỉ người lười mới không thể giảm cân bằng cách này!

Một hộp là đủ cho tôi suốt 3 tháng!

Tôi đã dành rất nhiều tiền cho quần áo. Tôi đổi cỡ áo mỗi 2 tuần. Tôi bắt đầu với áo cỡ XXL. Giờ đây tôi mặc cỡ M .

Ngày 12 tháng Tư, 2016 Tôi nặng 67 kg – giảm hơn 52 kg trước khi rơi vào trạng thái trầm cảm. Trong tất cả, nhờ Chocolate Slim tôi đã giảm 56 kg .

Ấn tượng, đúng không?

Trải nghiệm giảm cân này đã dạy tôi rằng tôi có thể đạt được bất kỳ thứ gì. Tôi cảm thấy như mình đang đứng đầu thế giới. Tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc và tốt hơn thế! Mục đích duy nhất trong đời tôi là để tăng cường sức khỏe của mình. Vâng, nó đã đạt được.

Phần còn lại là để quyết định xem vấn đề nào sẽ là vấn đề tiếp theo.

Tôi muốn nói với những người đọc bài viết của tôi rằng bạn không nên bỏ cuộc việc giảm cân vì bạn sẽ không chú ý rằng bạn sẽ tăng thêm 10kg một năm ra sao và nó sẽ là quá muộn để làm điều gì đó. Thêm vào đó, giảm cân với Chocolate Slim thật dễ dàng khi bạn thậm chí không để ý rằng mình đang bắt đầu “biến mất”.

Bạn có thể đặt hàng chính hãng Chocolate Slim chỉ trên website của CHÍNH nhà sản xuất. Đây là đường dẫn đến website của họ .

Chocolate Slim mua Việt Nam

XIN CHÀO! TÊN MÌNH LÀ HỒNG VÀ MÌNH MUỐN CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

Khi mình bước sang tuổi 19, mọi thứ mình ăn đều khiến mình tăng cân Hơn nữa, mình vốn dĩ đã dễ bị béo phì. Mình chỉ cao 165 và nặng 92 kg.

Vấn đề chính của mình là đường và thịt nướng. Mình đã quyết định ngừng ăn thức ăn ưa thích của mình và duy trì kiểm soát để trọng lượng của mình không đổi. Điều khó khăn nhất đối với mình là phải quên đi kẹo dừa nhưng mong muốn trở nên trông hấp dẫn mạnh hơn tình yêu dành cho đồ ngọt. Đó là khởi đầu cho chế độ ăn kiêng liên tục và công việc tính toán calo tẻ nhạt của mình.

Sau sáu tháng cân nặng của mình không những không tăng ít đi mà mình còn bị tích mỡ dưới da. Sau này mình có tìm hiểu và biết rằng chế độ ăn kiêng không giúp bạn giảm cân, mà là ngược lại. Khi cơ thể bạn đang bị sốc do bạn nhịn ăn, nó bắt đầu tích lũy chất béo . Mình chỉ còn lựa chọn cuối cùng: duy trì chế độ ăn hiện tại và vận động tích cực hơn.

Sau sáu tháng tiếp theo, phần trên của cơ thể mình bắt đầu giảm cân. Ở mặt, cánh tay và ngực. Tuy nhiên, những điểm có vấn đề nhất như bụng, mông và chân gần như chẳng có gì thay đổi.

Mình đã tuyệt vọng. Khát vọng cải thiện vóc dáng của mình chỉ làm vấn đề thêm trầm trọng. Mình bị tích mỡ dưới da, ngực của mình trở nên nhỏ hơn và trở nên nhão và mình chỉ giảm được 4 kg!

Quãng thời gian trầm cảm kéo dài 2 năm của mình bắt đầu. Một lần nữa mình ăn đồ ăn mà mình thích và không còn tập luyện với cường độ cao nữa. Cân nặng của mình lại một lần nữa đạt mốc 92 kg.

Có những lúc mình nhớ lại mong muốn của mình là trở nên mảnh mai và cố gắng tìm một phương pháp giảm cân khác. Cuối cùng, mình tình cờ tìm được thứ mà mình đã tìm kiếm từ rất lâu!!! Chocolate Slim.

Cũng giống như khi bạn đang đọc câu chuyện của mình bây giờ, khi đó mình đã đọc được blog của một cô gái đã kể về kinh nghiệm giảm cân đáng kinh ngạc của cô ấy. Câu chuyện của cô ấy thật khó tin và khi mình nhìn vào bức ảnh của cô ấy, mình không thể tin vào mắt mình! Tuy nhiên, sau khi thử tất cả các phương pháp mà mình biết, mình nhận ra rằng mình cần phải sử dụng sản phẩm này. Mình đã lựa chọn đúng!

Thứ nhất, nó rất tiện lợi và đơn giản. Bạn uống một cốc mỗi ngày.

Thứ hai, mình đã giảm 24,5 kg chỉ sau BỐN TUẦN .

Mình tiếp tục uống Chocolate Slim mà không phải hạn chế việc ăn uống và MÌNH ĐÃ GIẢM ĐƯỢC 38 KG TRONG SÁU TUẦN ! thành phần hoạt động của Chocolate Slim gồm Ca cao tự nhiên, vitamin và khoáng chất giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, dẫn đến giảm cân hiệu quả ở hầu hết các vùng có vấn đề nhất của cơ thể. Chocolate Slim phân tách chất béo, đẩy cholesterol dư thừa ra khỏi cơ thể, làm cho làn da của bạn săn chắc lên. Nhờ tác động này, mình đã loại bỏ được mỡ dưới da, có vòng eo và vòng một được định hình chuẩn. Hơn nữa, không có chuyện chế độ ăn kiêng khủng khiếp sẽ làm ngực của mình teo đi nữa. Mình cảm thấy tự tin và hấp dẫn hơn. Mình tiếp tục ăn những gì mình muốn và quên đi việc tập luyện vất vả. Cân nặng hiện tại của mình là 54 kg!

Mình đã giảm thêm cân và tiếp tục uống Chocolate Slim Sản phẩm này giúp bạn có được vóc dáng mong ước và ngăn ngừa sự tích tụ cholesterol dư thừa trong cơ thể. Quá trình trao đổi chất của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và bạn sẽ cảm thấy cơ thể thật nhẹ nhõm!

Chocolate Slim không có chống chỉ định. Vì vậy, mình đã đưa một gói cho mẹ mình vì bà vừa mới sinh em gái mình. Mình muốn mẹ mình lấy lại vóc dáng càng sớm càng tốt mà không phải bớt đi thời gian chăm sóc em gái mới sinh của mình. Chocolate Slim đáp ứng mong đợi của mình! Bạn hãy tự mình kiểm chứng. Dưới đây là những bức ảnh được thực hiện trước và sau khi mẹ mình bắt đầu uống Chocolate Slim. Khoảng thời gian khác biệt giữa hai bức ảnh này là 2 tuần!

Đừng lãng phí thời gian của bạn!Hãy thử Chocolate Slim đón nhận kết quả và nói cho bạn bè của bạn biết! Có thể có ai đó đang tìm kiếm một sản phẩm kỳ diệu như mình trước đây và đang đợi bạn đưa ra những lời đề xuất đó!

Chocolate Slim – kinh nghiệm Nữ

Xin chào! Tôi là Minh Trí, đầu bếp của một trong những nhà hàng danh tiếng nhất Hà Nội.

Bạn chắc chắn đã biết rằng 98% đầu bếp đầu có nguy cơ bị thừa cân – hoặc béo phì?

Tôi cũng vậy. Giờ tôi sẽ kể cho các bạn nghe về quá trình trở thành đầu bếp của mình. Khi còn nhỏ, tôi đã từng bị thừa cân. Ở tuổi 15, khi các cô gái khác bắt đầu hẹn hò thì tôi chỉ ở nhà lướt mạng để tìm hiểu về cách thức giảm cân…

Chocolate Slim lừa đảo

Làm thế nào tôi đã thoát khỏi mỡ bụng. 55 kg mỡ bụng tan biến. CÔNG THỨC GIẢM CÂN TỪ ĐẦU BẾP XUẤT SẮC

Sau đó, tôi có đọc được bài viết về các thực phẩm low-carb. Tôi cảm thấy rất thích thú và đã quyết định thử. Tôi làm các món như: bánh nướng, kem, bánh ngọt. Và tôi đã thực sự giảm được cân. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, tôi lên Hà Nội để theo học trường Trung cấp nấu ăn.

Thế nhưng, tại đây tôi đã bị tăng cân một cách nhanh chóng! Với những món ăn nhiều dầu mỡ!

Lúc đó, công việc đối với tôi quan trọng hơn cuộc sống cá nhân. Vì vậy, tôi đã quyên mất sự thật về cân nặng 102 kg của mình tôi đã được nhận vào làm việc tại nhà hàng hiện nay tôi đang làm.

 Do tính chất công việc: hàng ngày phải nếm mọi món ăn mà không có chế độ dinh dưỡng phù hợp, nên tôi đã tăng thêm 4 kg nữa.

Sau đó, đầu bếp trưởng của cửa hàng lúc bấy giờ đã nhận ra tài năng của tôi và nói sẽ cân nhắc nếu tôi có thể đưa ra một số món ăn mới.

Và rồi tôi đã bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình từ đây. Tôi tham gia rất nhiều lớp dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Nhưng rồi thân hình quá khổ đã khiến tôi cảm thấy rất mệt mỏi khi cả ngày phải đứng bếp với nhiệt độ cao. Thậm chí có lần tôi đã bị ngất đi.

Tôi tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm trong phòng làm việc của bếp trưởng. Bạn gái anh ấy đã rất hoảng sợ và bất ngờ khi nhìn thấy tôi.

– “Sao anh lại để mình trở nên như thế này? Anh nên lo cho bản thân mình đi chứ. Khi xem những bức ảnh từ hồi cấp 3, tôi thấy anh rất nhỏ gọn cơ mà! Vẫn biết là công việc này rất khó để không bị béo phì nhưng sự nghiệp của anh đang ở phía trước. Anh cần phải có đủ năng lượng và sức lực. Đây, tôi có thứ này cho anh… Tôi đã từng dùng rồi và giờ muốn đưa nó cho anh. Anh chỉ cần đọc kỹ phần hướng dẫn sử dụng và thành phần của nó thôi.

Rồi cô ấy đưa cho tôi một gói đồ nhỏ. Tôi đã mở gói đồ đó ra ngay lập tức sau khi về đến nhà.

Thì ra trong đó là Chocolate Slim – với chiết xuất ca cao tự nhiên, vitamin và khoáng chất. Ở phần hướng dẫn sử dụng tôi thấy có ghi rằng chiết xuất ca cao tự nhiên có thể giúp giảm cân và cải thiện sức khỏe khi bị béo phì.

Để được giảm giá 50%
ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY

Khuyến mãi đặc biệt kết thúc vào ngày: 07.09.2017

Cách sử dụng Chocolate Slim : mỗi ngày. Và các ngày sau đó, tôi bắt đầu uốngChocolate Slim vào mỗi sáng. Đối với bữa sáng, tôi thường ăn bánh mỳ kẹp trứng cùng với thức uống Chocolate Slim , thay cho cà phê thông thường mà tôi hay uống.

Ở chỗ làm, tôi cố gắng theo sát chế độ thông thường của mình (tôi phải thử tất cả các món ăn tôi làm, điều này không thể thay đổi được). Tôi thường nghỉ ngơi sau mỗi 4-6 giờ và uống một cốc Chocolate Slim . Thi thoảng tôi lại ăn sandwich hoặc ít phô mai không béo.

Bữa tối, tôi thường ăn cơm rang và một vài món tráng miệng đặc biệt – và tất nhiên là cùng với một cốc Chocolate Slim .

Sau một vài ngày, tôi đã cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Tôi có thể dễ dàng di chuyển và nhiều năng lượng hơn.

Sau một tuần, tôi quyết định cân thử. Tôi hồi hộp nhắm mắt lại và bước lên cân…Và rồi, thật bất ngờ, tôi đã giảm được 8,5 kg!! Đây là điều nằm ngoài sự mong đợi của tôi!

Tôi không thay đổi chế độ ăn kiêng mà chỉ thêm nhiều hoa quả và rau vào thôi. Tôi vẫn ăn thịt cá, đồ ngọt như bình thường.

9 ngày sau đó, tôi lại giảm tiếp được 11 kg. Kết quả lần này còn khiến tôi ngạc nhiên hơn rất nhiều.

Những tuần sau đó, cân nặng của tôi vẫn tiếp tục giảm đi nhưng kết quả giảm 11 kg trong 9 ngày là kết quả tốt nhất mà tôi đạt được.

Tổng cộng, chỉ trong 10 tuần, tôi đã giảm được 50 kg. Giờ tôi chỉ còn 52 kg và tôi biết mình vẫn có thể giảm được nữa!

Lọ Chocolate Slim mà cô ấy đưa chỉ đủ giúp tôi giảm được một nửa số cân nặng, vì vậy tôi phải đặt mua thêm từ trang web chính thức . Gói hàng được chuyển đến rất nhanh.

Một tháng sau đó, bếp trưởng chỗ chúng tôi về nghỉ hưu và anh ấy đã đề xuất tôi vào thay vị trí đó. Anh ấy nói rằng tôi không chỉ chuyên nghiệp mà còn là tấm gương cho các nhân viên khác.

Những lời khen đó chính là động lực để tôi đạt được những thành tích mới. Và tôi đã tìm được mục tiêu mới cho bản thân mình, đó chính là trở thành một đầu bếp nổi tiếng như anh Dương Huy Khải!

Sau khi giảm cân, tôi cảm thấy như mọi giấc mơ của mình có thể trở thành hiện thực một cách dễ dàng. Và tôi chắc chắn sẽ đạt được những điều mình mong muốn!

Oprah, Dr. Oz và cộng sự đã khám phá ra giải pháp giảm cân với mức giá phải chăng nhất – Gây bão Hollywood!
Chocolate Slim kinh nghiệm

Cosmopolitian – 07.09.2017 Bí quyết nào giúp các sao Hollywood luôn có được thân hình cân đối và săn chắc dù đã ở tuổi U40 – U50, hoặc thậm chí U60? Phải chăng họ luôn lạm dụng việc hút mỡ hay các phương pháp dao kéo đầy mạo hiểm với chi phí đắt đỏ? Theo Tiến sĩ Oz, câu trả lời ở đây là: KHÔNG! Vậy nếu không sử dụng những phương pháp trên để có được vóc dáng hoàn hảo thì bí quyết ở đây là gì? Cùng tiếp tục câu chuyện, đó là một phương pháp mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên, an toàn và giá cả hết sức phải chăng!

Cách đây vài tuần, trên chương trình của mình, Tiến sĩ Oz đã chia sẻ bí quyết giúp các sao nổi tiếng, những người luôn mong muốn giảm cân nhanh chóng nhưng lại lo sợ những rủi ro tiềm tàng đến từ phẫu thuật hoặc không có thời gian đến phòng tập. Chúng tôi đã thực sự ngỡ ngàng khi chứng kiến phương pháp đơn giản, giá cả phải chăng nhưng đặc biệt hiệu quả của ngài Tiến sĩ! Do đó chúng tôi quyết định tự kiểm định và thực hiện bài viết đặc biệt về kết quả của sản phẩm!

Giải pháp giảm cân hiệu quả nhất mà bạn biết đến

Tiến sĩ Oz từng hết sức giữ kín bí quyết giảm cân cho các vị khách quyền thế, nổi tiếng của mình, nhưng thời gian gần đây ông đã quá mệt mỏi khi nghe vô số những câu chuyện của độc giả về việc phải chi hàng ngàn đô cho những sản phẩm chống lão hóa tốn kém hay các cuộc phẫu thuật nguy hiểm, mà tác dụng lại thường lợi bất cập hại. Kết quả là, một vài tuần trước ông đã chia sẻ cho tất cả độc giả theo dõi chương trình của mình một giải pháp đơn giản mà bản thân thường tư vấn cho các ngôi sao của mình!

Ông thực sự đã tìm ra giải pháp giảm cân hiệu quả khi rất nhiều ngôi sao cũng như khách hàng liên tục tiếp cận ông với hy vọng sẽ có thân hình cân đối nhằm cứu vãn sự nghiệp mà không động dao kéo.

Trong chương trình, Tiến sĩ tâm sự bản thân hết sức vui mừng vì sau nhiều tháng trời thử nghiệm và nghiên cứu, đội ngũ của ông đã tìm ra sản phẩm có thể giảm từ 25-30 kg trong vòng một tháng, đặc biệt hơn nữa, sản phẩm hết sức an toàn mà giá thành lại cực kỳ hợp lý! Sản phẩm ông đề cập đến trong chương trình của mình là Chocolate Slim .

 
Cả hai đều là thành phần tự nhiên khi kết hợp với nhau chúng sẽ giúp đốt cháy chất béo và đường ở cấp độ tế bào – đó là lý do tại sao chúng rất hiệu quả.

Cacao tự nhiên: 
Thành phần đầu tiên giúp chống lão hóa được Tiến sĩ. Oz đề cập tới là ca cao tự nhiên. Nó làm tăng tốc quá trình oxy hóa chất béo, tăng cường hệ miễn dịch trong quá trình giảm béo, giảm cảm giác thèm đường.

Chiết xuất từ Linh lucidum 
Giúp bình thường hóa quá trình chuyển hóa chất béo. Cải thiện hoạt động của toàn bộ cơ thể. Làm giảm nồng độ cholesterol trong máu.

“Tôi đã thực hiện như thế nào?”

Điều đó thực sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần uống một ly cocktail bằng 250 ml sữa vào mỗi buổi sáng và 1-2 thìa Chocolate Slim. Uống thay ăn sáng và bạn sẽ thấy những thay đổi đáng kể trong cơ thể của mình chỉ sau vài ngày!

Chúng tôi quyết định thử nghiệm sản phẩm!

Chocolate Slim diễn đàn

Do cảm giác phấn chấn sau chương trình của Tiến sĩ cùng với việc nhận được hàng núi thư, chúng tôi muốn tự thử nghiệm trước khi viết bài đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm và quyết định chọn tình nguyện viên từ thành viên trong văn phòng. Người tôi muốn nói đến là: Brenda Wright, 57 tuổi, bà mẹ của 3 nhóc tỳ và cô ấy sẽ tham gia vào cuộc kiểm tra sản phẩm giảm cân này. Đây là câu chuyện của cô ấy…

Câu chuyện của Brenda và công cuộc kết quả 14 ngày thử nghiệm:

Brenda Wright, 57 tuổi và là bà mẹ của 3 nhóc tỳ, đến từ Chicago, giống như bao phụ nữ khác ở tuổi của mình, cô bắt đầu trở nên nặng nề và tăng cân. Brenda tâm sự bản thân tự nguyện tham gia bởi cảm thấy thực sự thất vọng khi tất cả những sản phẩm mình từng áp dụng đều không có kết quả. Cô thậm chí còn nghĩ đến các phương pháp triệt tiêu mỡ thừa đắt đỏ và không kém phần mạo hiểm.

 

Copywriter

First I was a trainee with no experience and now I am a full-time copywriter in Nature Confirmed! Learning is my life mission and testing new products all the time a hobby – perfect for my current position.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *